$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

CƠ SỞ SẢN XUẤT NÔNG SẢN THIÊN THÀNH chuyên kinh doanh các sản phẩm tiêu các loại như : các loại trái cây sấy như chuối xấy, khoai sấy, mít sấy, tiêu sọ nguyên hạt, tiêu sọ xay, tiêu chín nguyên hạt, muối tiêu, muối ớt, tiêu ngào đường …

Sản phẩm tiêu của CƠ SỞ SẢN XUẤT NÔNG SẢN THIÊN THÀNH đã đạt các tiêu chuẩn về VS ATTP và Vietgrap cho sản phẩm thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng vơi thương hiệu uy tín lầu đời .

Là đối tác cung cấp, thu mua, chế biến trái cây sấy hàng đầu tại tphcm, CƠ SỞ SẢN XUẤT NÔNG SẢN THIÊN THÀNH đã và đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và đang hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài. 

trái cây sấy là một đặc sản địa phương và là món quà độc đáo với khách du lịch gần xa. Quý khách có thể tham quan và mua sắm các sản phẩm trái cây sấy tại nhà máy sản xuất hoặc tại các hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

cơ sở  luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và là đối tác tin cậy của quý khách hàng gần xa. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Trao đổi qua email

Chat với chúng tôi
Gọi
Sms