TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1
TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

TÀI THẦN GANAPATI BÀI 1

03-04-2021 01:45:19 AM

Bài viết của tác giả :Tamandieungo

Nguồn Sưu tầm và đăng lại.

Cảm ơn sự trân trọng của huynh Hùng Sơn và Nhật Nguyệt.

trong diễn đàn có lắm người tài, có điều họ chưa hoặc không muốn tham gia đó thôi. Tôi chỉ muốn kể lại những chuyện mình đã trải qua có liên quan đến quá trình tu học. Nhưng nhận thấy chuyện của mình không bằng chuyện của huynh Thanh-Pali nên không dám kể.

Xin đừng nói tiếng chỉ giáo, tổn âm đức của tôi lắm.
Tranh thủ vài phút rảnh rỗi ở chỗ làm, tôi xin gửi đến mọi người một món quà tinh thần khác.
Đọc qua các bài đăng trước đó, tôi thấy nhiều huynh đệ có đề cập đến pháp tài bảo liên quan đến thần tài Dzambhala của Tây Tạng.

Pháp này tôi không tu tập qua nên không có ý kiến. Riêng bản thân tôi, cuộc sống bình ổn không giàu không nghèo... có người nói rằng nhờ tôi tích phước điền trong tiền kiếp, có người nói nhờ tôi tu pháp thần tài trong hiện tại... Ai nói sao cũng đúng cả. Vì hiện tại tôi vẫn đang tạo ruộng phước cho con cái, cho gia đình nhưng vẫn duy trì pháp tu thần tài của Balamôn cổ.
Pháp tu của tôi theo dòng thần tài Ganapati, vị thần đầu voi, phúc thần của Ấn độ giáo.

Cơ duyên đến với tôi cũng lạ...
Thuở ấy tôi bắt đầu chú ý đến các sách Mật tông. Bao nhiêu bản dịch photo của anh Huyền Thanh, thầy Quảng Trí, cùng với một bộ Đại Tạng của thầy Như Cường tôi đều tìm cách "săn lùng" cho thoả chí bình sinh. Sư huynh của tôi là Minh Tịnh cũng cùng đam mê ấy.

Huynh ấy ở không nên đọc trước tôi. Sau khi đọc hết chương về GANAPATI thì huynh ấy được ứng mộng. Chư vị về chỉ cho huynh ấy vẽ 4 thangka về dòng Thần tài này (trong bài tôi sẽ đưa thangka thứ nhất lên). Tưởng đổi đời, nhưng ai ngờ có được 4 thangka trong tay huynh ấy còn thê thảm hơn bình thường. Thấy không hạp, huynh ấy đưa cho tôi.

Thế là tôi được hưởng trọn gia tài. Có Thangka lập tức tượng cũng theo về. Mấy hôm sau đi dạo phố đồ cổ Lê Công Kiều, thấy một bức tượng đồng giống y Thangka, tôi bưng về với giá rẻ như cho.

Sau khi thờ, sư huynh tôi lại được tặng thêm câu chú, biết không phải dành cho mình, huynh ấy lại mang đến đưa tôi để có thể đọc tụng hằng đêm. Cuộc sống vật chất thay đổi dần, không giàu có hay trúng số độc đắc như mọi người thường mơ ước, nhưng vật chất đến đều đều rất tự nhiên và hợp lí.
Tại sao trước đây không có như vậy? Tình cờ chăng?
Bây giờ, tôi gửi lên diễn đàn để mọi người tham khảo. Nếu ai có duyên với vị này, hy vọng đời mình sẽ đỡ vất vả hơn.Còn nếu vô duyên thì thôi.

Đừng hy vọng tu luyện tài bảo rồi ở không của cải cứ tự chui vào nhà. Ai mang tư tưởng đó để tu pháp này, coi chừng tiền không đến mà của lại đội nón ra đi không biết lúc nào.

Sau đây là Thangka GANAPATI:

Thangka GANAPATI

 

(Nếu không có tượng thờ, lấy Thangka này phóng lớn lồng khung kính thờ cũng được).

CÁCH CÚNG LỄ:

- BƠ, SỮA, PHOMAI.
- DẦU ÔLIU HOẶC DẦU CẢI ĐỂ ĐỐT ĐÈN.
- BÔNG TRÁI MÀU VÀNG HOẶC TRẮNG.
- ĐẶC BIỆT LÀ XOÀI CHÍN, DỪA XIÊM.

CHÚ ĐỌC TỤNG HẰNG ĐÊM (ĐỌC ÍT NHẤT LÀ 7 LẦN)

- OM, SRHIM GAM SAUMIYAYA GANAPATAYE VARA VADA SATVAYANAM VASA MANAYA SVAHA.


BÀI VIẾT KHÁC

Tranh Họa Sĩ Bùi Xuân Phái
Họa Sĩ Xuận Bùi Phái học trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Đông Dương. ông sinh năm 1920 và mất năm 1988. Tranh ông rất nhiều thể loại.ông rất yêu thơ của nữ sĩ Hổ Xuân Hương nên đã vẽ minh họa một số bài đặc...
Danh Ngôn Hay Của Các Bậc Vĩ Nhân.
Danh ngôn của các bậc hiền triếc hay những vĩ nhân luôn mang ý nghĩa tích cực tác động vào tâm hồn của người đọc. Nó tạo ra động lực toa lớn giúp ta có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.
Cầu Duyên Ở Ngôi Đền Nguyệt Lão Linh Thiêng Nhất Ở Đài Loan
Ngôi đền nhỏ thờ Nguyệt lão tại Đài Loan được cho là đã tác thành cho hàng nghìn cặp đôi nên duyên vợ chồng mỗi năm
5 Loại Giấc Mơ Không Cần Giải Thích
Hầu hết mọi người đều đã từng trải qua những giấc mơ trong khi ngủ. Có người sau khi tỉnh dậy thì muốn giải mộng xem lành dữ ra sao. Nhưng phải lưu ý rằng, không phải tất cả các giấc mơ đều có thể giải...
VÌ SAO GỌI TÊN LÀ NÚI CHỨA CHAN
Ngày xưa, khi tôi còn học phổ thông, bọn học sinh thường gọi đùa núi Chứa Chan là Chán Chưa, và giải thích rằng: Vì leo lên núi thì mệt lắm, mà lên tới trên thì... hổng có gì vui, nên mới hỏi lại nhau rằng Chán...
BÙA THẦN_Môn Phái LÂM KINH THẦN VÕ ĐẠO_Tu Luyện Giai Đoạn 1
Bùa là một lĩnh vực thần bí và rất ít người được tiếp cận. Trước đây có một thời rất thịnh hành nhưng ngày nay không còn được truyền dạy nữa,nếu có thì cũng còn rất ít người có thời gian theo học. Bài...
BÙA NUÔI CON NÍT HAY ĂN CHÓNG LỚN
Con nit thường hay khóc đêm,bieng6 ăn khó ngủ... có bài viết của Thày XanAnBinh chia se nay đăng lại để lưu giữ và hy vọng sẽ giúp ích cho các ba mẹ trong việc nuôi con nhỏ.
Phù Quán Âm Độ Trì Sanh Nhơn Chú (Pháp Cầu Tài)
Pháp này thuộc về Phật Giáo Bắc Tông,ai phát lòng cầu nguyện Pháp này,thì sẽ được phú quý và an lành,mọi sở cầu về tài vật đều được mãn nguyện,muốn tu trì pháp này trước thời phải phát nguyện làm nhiều...
TÀI THẦN GANAPATI BÀI 2-3
Truyền thuyết của thần thoại cổ đại Ấn Độ kể về sự ra đời của thần Ganesha có đầu voi, mình người, là vị thần mang lại hạnh phúc và may mắn: Ganesha là con trai vị thần Shiva (thần hủy diệt), và vợ là thần...
NGŨ LÃO BÀN CỔ LỆNH PHÙ
Bài viết của tác giả Tamandieungo ở trang Thegioivohinh. Nay sưu tầm đăng lại để ai có lòng tìm hiểu thì cũng là có những chia sẽ của bậc tiền bối lưu lại. Nếu Tác giả Tamandieungo có đọc được bài chia sẽ nầy...

Trao đổi qua email

Chat với chúng tôi
Gọi
Sms