Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt
Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt

08-01-2018 03:44:43 PM

 

Bạn hẳn sẽ gật gù tâm đắc lắm với danh sách chỉ ra điểm khác biệt này của nam và nữ.

 
 

Nam giới và nữ giới giống nhau không nhỉ? Chắc chắn là giống rồi vì chúng ta đều là con người mà, nhưng còn những khía cạnh khác trong cuộc sống thì sao - ví thử như nỗi sợ hãi, tình yêu, tư duy trong công việc chẳng hạn - ôi có khi khác nhau "1 trời 1 vực" ấy chứ.

Cùng điểm lại xem những sự khác biệt "mười mươi" giữa nam và nữ mà ai xem cũng phải gật gù, không thể chối cãi nào.

1. Khi nhìn thấy nhện

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 1.

 

Giáo sư David Rakison trường Đại học Carnegie Mellon chỉ ra, liên quan đến sự tiến hóa nên nữ giới thường sợ nhện hơn nam giới.

Cụ thể, cảm giác sợ hãi có thể giúp phụ nữ trong xã hội trước đây tránh khỏi những động vật nguy hiểm tấn công, nhưng nam giới trong quá trình săn bắn bắt buộc phải khắc phục sự sợ hãi. Thế nên, trong mắt nữ giới nhện là những con quái vật đáng sợ, còn với nam giới thì không.

2. Khi soi gương

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 2.

 

Khoa học đã đưa ra thêm một khái niệm mới: Fat- phobia (chứng sợ béo) - nhằm ám chỉ một trong những nỗi sợ tâm lý, khiến con người - đặc biệt là phái nữ luôn cảm thấy mình mập mạp và tìm mọi cách để giảm cân vô tội vạ.

3. Khi chụp ảnh "tự sướng"

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 3.

 

"Tự sướng" một mặt giúp chúng ta kết nối với bạn bè, xã hội. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng những người thường xuyên chụp ảnh tự sướng khả năng lớn là người đang cô đơn, đang tìm kiếm sự quan tâm của người khác.

Chụp ảnh "tự sướng" là dấu hiệu cho thấy họ đang gặp trục trặc trong các mối quan hệ hoặc gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần.

4. Khi đi mua sắm

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 4.

 

Nam giới đi mua sắm là không còn thứ nào hoặc nó đã quá cũ để mặc. Trong khi đó, nữ giới thì vui cũng mua, buồn cũng mua, giảm giá lại càng phải mua.

Theo các chuyên gia, phái đẹp "cuồng mua sắm" là bởi họ luôn muốn đi tìm cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc - mặc dù sự thỏa mãn này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

5. Khi bị đau đớn tinh thần

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 5.

 

Các nhà khoa học của ĐH Malaga đã chỉ ra rằng, khả năng chịu đau ở nam giới và nữ giới là tương đương. Tuy nhiên, nỗi đau của nam giới chỉ là xác thịt còn phái đẹp nghĩ nhiều nên có muôn vàn nỗi đau từ tinh thần đến thể chất.

6. Xem bóng đá

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 6.

 

Có 1 sự thật là, hầu hết phái đẹp xem bóng đá là để ngắm các cầu thủ đẹp trai. Trong khi đó, nam giới lại dường như "phát cuồng" bởi môn thể thao vua này.

Theo các chuyên gia lý giải, chính sự gia tăng hormone testosterone trong cơ thể khi xem bóng đá là nguyên nhân khiến 1/2 thế giới phát cuồng vì trái bóng tròn.

Dẫu vậy, nam và nữ cũng có những điểm chung không tưởng...

... Đó là khi ăn...

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 7.

 

Không sai khi nói rằng, thức ăn nhanh có thể mê hoặc tất cả mọi người - dù bạn là nam hay nữ chăng nữa. Bởi không chỉ ngon, đa dạng về hương vị, các loại thực phẩm dùng nhanh đều được chế biến rất hấp dẫn, đẹp mắt nữa.

... và khi "lương" về...

Không ai có thể chối cãi về sự khác biệt mười mươi này của nam giới và nữ giới, đặc biệt là cái số 3 - Ảnh 8.

 

 

Ken _http://ttvn.vn|

Nguồn: Brightside, Telegraph, Livescience


BÀI VIẾT KHÁC

Tranh Họa Sĩ Bùi Xuân Phái
Họa Sĩ Xuận Bùi Phái học trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Đông Dương. ông sinh năm 1920 và mất năm 1988. Tranh ông rất nhiều thể loại.ông rất yêu thơ của nữ sĩ Hổ Xuân Hương nên đã vẽ minh họa một số bài đặc...
Danh Ngôn Hay Của Các Bậc Vĩ Nhân.
Danh ngôn của các bậc hiền triếc hay những vĩ nhân luôn mang ý nghĩa tích cực tác động vào tâm hồn của người đọc. Nó tạo ra động lực toa lớn giúp ta có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.
Cầu Duyên Ở Ngôi Đền Nguyệt Lão Linh Thiêng Nhất Ở Đài Loan
Ngôi đền nhỏ thờ Nguyệt lão tại Đài Loan được cho là đã tác thành cho hàng nghìn cặp đôi nên duyên vợ chồng mỗi năm
5 Loại Giấc Mơ Không Cần Giải Thích
Hầu hết mọi người đều đã từng trải qua những giấc mơ trong khi ngủ. Có người sau khi tỉnh dậy thì muốn giải mộng xem lành dữ ra sao. Nhưng phải lưu ý rằng, không phải tất cả các giấc mơ đều có thể giải...
VÌ SAO GỌI TÊN LÀ NÚI CHỨA CHAN
Ngày xưa, khi tôi còn học phổ thông, bọn học sinh thường gọi đùa núi Chứa Chan là Chán Chưa, và giải thích rằng: Vì leo lên núi thì mệt lắm, mà lên tới trên thì... hổng có gì vui, nên mới hỏi lại nhau rằng Chán...
BÙA THẦN_Môn Phái LÂM KINH THẦN VÕ ĐẠO_Tu Luyện Giai Đoạn 1
Bùa là một lĩnh vực thần bí và rất ít người được tiếp cận. Trước đây có một thời rất thịnh hành nhưng ngày nay không còn được truyền dạy nữa,nếu có thì cũng còn rất ít người có thời gian theo học. Bài...
BÙA NUÔI CON NÍT HAY ĂN CHÓNG LỚN
Con nit thường hay khóc đêm,bieng6 ăn khó ngủ... có bài viết của Thày XanAnBinh chia se nay đăng lại để lưu giữ và hy vọng sẽ giúp ích cho các ba mẹ trong việc nuôi con nhỏ.
Phù Quán Âm Độ Trì Sanh Nhơn Chú (Pháp Cầu Tài)
Pháp này thuộc về Phật Giáo Bắc Tông,ai phát lòng cầu nguyện Pháp này,thì sẽ được phú quý và an lành,mọi sở cầu về tài vật đều được mãn nguyện,muốn tu trì pháp này trước thời phải phát nguyện làm nhiều...
TÀI THẦN GANAPATI BÀI 2-3
Truyền thuyết của thần thoại cổ đại Ấn Độ kể về sự ra đời của thần Ganesha có đầu voi, mình người, là vị thần mang lại hạnh phúc và may mắn: Ganesha là con trai vị thần Shiva (thần hủy diệt), và vợ là thần...
TÀI THẦN GANAPATI  BÀI 1
Ganesha là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo, nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần Parvati. Vị...

Trao đổi qua email

Chat với chúng tôi
Gọi
Sms